Giới thiệu chung về dự án

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội. Khu đô thị Bắc An Khánh là  nơi giao nhau giữa đường cao tốc Láng – Hòa Lạc và đường vành đai số 4, thuộc lãnh địa của các xã như Song Phương, An Khánh, Vân Canh, Lại Yên – huyện Hoài Đức. Với hệ thống giao thông  vô cùng thuận lợi tạo điều kiện cho bạn có thể dễ dàng đi lại như cách Trung tâm Hội nghị quốc gia khoảng 6km thì chúng ta chỉ mất tầm 5-7 phút đi bằng ô tô là đến nơi, cách sân bay Quốc tế Nội Bài  khoảng 18km và gần các thành phố lân cận. Từ khu đô thị Bắc An Khánh bạn có thể đi khắp nơi một cách thuận tiện nhất.

QUY HOẠCH  DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Bắc An Khánh được triển khai xây dựng theo quy hoạch với diện tích 264,18ha trên địa bàn các xã An Khánh, Vân Canh, Lại Yên và Song Phương thuộc huyện Hoài Đức. Theo dự án đây là khu đô thị được xây dựng và quy hoạch mới đồng bộ hoàn toàn tổ hợp hoàn chỉnh. Hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thật  và xã hội với những khu như công trình công cộng, văn hóa, nhà ở cao cấp và dịch vụ thương mại.

Khu đô thị Bắc An Khánh được chia làm 6 khu chức năng : khu biệt thự liền kề, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng và văn phòng cho thuê. Bao gồm 1.312 căn biệt thự, nhà ở liền kề với tổng diện tích 392.318m2 sàn và  có khoảng  6440 căn hộ chung cư với diện tích 1.187.995m2 sàn.

THIẾT KẾ CHUNG

Khu biệt thự bắc an khánh

Với tổng diện tích đất qui hoạch 24,94ha, chiếm 72,9% diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng, tại khu đô thị Bắc An Khánh biệt thự được thiết kế với lối kiến trúc độc đáo mang phong cách  châu Âu cổ điển và mới lạ, có thể sánh vai ngang tầm với những khu biệt thự lớn trên thế giới. Mỗi lô đất có diên tích từ 270m2 -400m2 cao trung bình là 3 tầng, tập trung nhiều diện tích cho cây xanh và các tiện ích của khu đô thị.Hệ thống cơ sở kỹ thuật hạ tầng đồng bộ, an ninh an toàn.

Khu liền kề bắc an khánh

Khu nhà ở liền kề có tổng diện tích đất quy hoạch là 9,18ha, chiếm 28,1% diện tích đất xây dựng  nhà ở thấp tầng. Mỗi lô đất từ 120m2- 250m2 với tầng cao là 4 tầng, tại đây có cách bố trí không gian rộng rãi, thoáng đãng mang lại nguồn sáng tự nhiên, ấm áp và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Khu nhà liền kề tại khu đô thị Bắc An Khánh đã tận dụng tốt nhất những lợi thế từ thiên nhiên mang lại và  sự thiết kế hài hòa để mang lại những thuận lợi, tiện nghi nhất cho bạn.

Khu chung cư bắc an khánh

Chung cư cao tầng khu đô thị Bắc An Khánh gồm 4 tòa Block 01, Block 02, Block 03, Block 04 cao từ 16 -22 tầng với nhiều loại cư như A,B,C,…diện tích căn nhỏ nhất là 88,39m2 và căn lớn nhất là 198,32m2. Tất cả là hướng chính nam của từng căn hộ được chú trọng trong thiết kế để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên. Khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, khu vực cộng đồng, khu vui chơi trẻ em… và hệ thống giao thông thuận lợi nhất mang đến cho từng căn hộ.

Khu đô thị Băc An Khánh điểm đến cho những ước mơ của người dân với những tiện tích hàng đầu đất nước, phong cảnh thiên nhiên đẹp, lối thiết kế độc đáo,mới lạ.Trường học cho con bạn ảnh hưởng mang tầm quốc tế, hệ thống giao thông thuận tiện là một điều kiện giúp bạn đi khắp mọi nơi rất dễ dàng